PDF chapter test TRY NOW

Methodical recommendation:

Theory

Number Name Description
1. பதங்கமாதல் இப்பகுதியில் பதங்கமாதல் மற்றும் பதங்கமாதலுக்கான செய்முறை விளக்கம் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.
2. மையவிலக்கு முறை இப்பகுதியில் மையவிலக்கு முறை மற்றும் மையவிலக்கு முறையின் பயன்பாடுகள் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.
3. கரைப்பான் சாறு இறக்கல் இப்பகுதியில் கரைப்பான் சாறு இறக்கல் முறை மற்றும் கரைப்பான் சாறு இறக்கல் முறையின் பல்வேறு பயன்கள் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.
4. எளிய காய்ச்சி வடித்தல் இப்பகுதியில் எளிய காய்ச்சி வடித்தல் முறை மற்றும் எளிய காய்ச்சி வடித்தல் முறையின் பல்வேறு பயன்கள் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.
5. பின்னக் காய்ச்சி வடித்தல்/வண்ணப்பிரிகை முறை இப்பகுதியில் பின்னக் காய்ச்சி வடித்தல், வண்ணப்பிரிகை முறைகள் மற்றும் அதன் பல்வேறு பயன்கள் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.
6. கரைசல்கள் இப்பகுதியில் கரைசல், கரைப்பான், கரைப்பொருள் மற்றும் கரைசலின் வகைகளை பற்றி எடுத்ததுக்கட்டுகளுடன் தெரிந்து கொள்வோம்.
7. கரைசலின் பண்புகள் இப்பகுதியில் தொங்கல், கூழ்மக்கரைசல், உண்மைக் கரைசல் ஆகியவற்றின் பண்புகள் மற்றும் வேறுபாடுகள் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.
8. கூழ்மக் கரைசல்கள் இப்பகுதியில் கூழ்மக்கரைசல்கள், பிரௌனியன் இயக்கம் மற்றும் டிண்டால் விளைவு பற்றி கருத்துக்களை தெரிந்து கொள்வோம்.
9. கூழ்மங்களை வகைப்படுத்தல் இப்பகுதியில் பரவிய நிலைமை மற்றும் பரவல் ஊடகத்தின் இயல்பு நிலையை அடிப்படையாகக் கொண்டு கூழ்மங்களை வகைப்படுத்தலைப் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.
10. பால்மம் (சிறப்பு வகை கூழ்மம்) இப்பகுதியில் பால்மம், பால்மமாக்கல், பால்மங்களின் வகைகள் மற்றும் பால்மங்களின் பயன்கள் பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.

Practice Questions

Number Name Type Difficulty Marks Description
1. பதங்கமாதல் - மையவிலக்கு முறைகள் Other easy 2 m. இங்கு பதங்கமாதல் மற்றும் மையவிலக்கு முறைகள் பற்றிய சரியான வினா விடையை தேர்ந்தெடுத்தல் பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
2. கரைசலுக்கிடையான வேறுபாடுகள் Other easy 3 m. இங்கு தொங்கல், கூழ்மக்கரைசல் மற்றும் உண்மைக் கரைசலுக்கிடையான வேறுபாடுகள் பற்றிய சரியான விடையை பொருத்தல் பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
3. பின்னக் காய்ச்சி வடித்தல் - வண்ணப்பிரிகை Other medium 2 m. இங்கு பின்னக் காய்ச்சி வடித்தல் மற்றும் வண்ணப்பிரிகை முறைகள் பற்றிய சரியா? தவறா? எனக் கண்டறிதல் வினாக்களை பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
4. கூழ்மத்தின் பெயர் மற்றும் எடுத்துக்காட்டுகள் Other medium 4 m. இங்கு கூழ்மத்தின் பெயர் மற்றும் எடுத்துக்காட்டுகள் பற்றிய சரியான விடையை பொருத்தலை பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
5. சாறு இறக்கல் - எளிய காய்ச்சி வடித்தல் Other medium 2 m. இங்கு கரைப்பான் சாறு இறக்கல் மற்றும் எளிய காய்ச்சி வடித்தல் முறைகள் பற்றிய சரியான வினா விடையை தேர்ந்தெடுத்தல் பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
6. கூழ்ம பால்மம் Other medium 2 m. இங்கு கூழ்ம பால்மம் பற்றிய கோடிட்ட இடங்களை நிரப்புதலுக்கான வினாக்களை பற்றி பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
7. கூழ்மத்தின் பெயர் மற்றும் எடுத்துக்காட்டுகள் Other hard 4 m. இங்கு கூழ்மத்தின் பெயர் மற்றும் எடுத்துக்காட்டுகள் பற்றிய சரியான விடையை பொருத்தலை பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
8. கரைசலின் வகைகள் - கூழ்மக் கரைசல் Other hard 2 m. இங்கு பின்னக் காய்ச்சி வடித்தல் மற்றும் வண்ணப்பிரிகை முறைகள் பற்றிய கோடிட்ட இடங்களை நிரப்புதல் வினாக்களை பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.

Questions for Teacher Use

Number Name Type Difficulty Marks Description
1. பரவிய நிலைமை - பரவல் ஊடகம் Other medium 8 m. இங்கு பரவிய நிலைமை, பரவல் ஊடகம் மற்றும் கூழ்மத்தின் பெயர் பற்றிய சரியான விடையை பொருத்தல் பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
2. பதங்கமாதல் Other medium 5 m. இங்கு பதங்கமாதல் செய்முறை விளக்கம் பற்றிய சரியான வினா விடையை தேர்ந்தெடுத்தல் பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
3. உப்பு நீரை குடி நீராக மாற்றுதல் Other medium 5 m. இங்கு உப்பு நீரை குடி நீராக மாற்றும் முறையை பற்றிய சரியான விடையை தேர்ந்தெடுத்தல் பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
4. தாள் வண்ணப்பிரிகை முறை Other medium 5 m. இங்கு தாள் வண்ணப்பிரிகை முறை பற்றிய சரியான விடையை தேர்ந்தெடுத்தல் பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.
5. ஒளியின் சிதறல் Other medium 3 m. இங்கு ஒளியின் சிதறல் பற்றிய சுருக்கமான விடையை தேர்ந்தெடுத்தல் பற்றி அறிந்து கொள்வோம்.

Periodic assessments

Number Name Recomended time: Difficulty Marks Description
1. வீட்டுப்பாடம் I 00:15:00 medium 13 m.
2. வீட்டுப்பாடம் II 00:15:00 medium 13 m.
3. திருப்புதல் தேர்வு I 00:20:00 medium 6 m.
4. திருப்புதல் தேர்வு II 00:20:00 medium 7 m.
5. திருப்புதல் தேர்வு III 00:20:00 medium 8 m.
6. சுழற்சி தேர்வு 00:10:00 medium 6 m. PA 1