PDF chapter test TRY NOW

Methodical recommendation:

Theory

Number Name Description
1. உணவு சுகாதாரம் உணவு சுகாதாரம் மற்றும் அதன் முக்கியத்துவம் பற்றிய பாடப்பிரிவு ஆகும்.
2. உணவு பாதுகாப்பு உணவினை பாதுகாக்கும் சில வழிமுறைகள் இங்கே விளக்கப்பட்டுள்ளன.
3. உணவு பாதுகாப்பு முறைகள் உணவினை பாதுகாக்கும் சில முறைகள் இங்கே விளக்கப்பட்டு உள்ளன.
4. இயற்கை உணவு பாதுகாப்பு பொருட்கள் உணவினை பாதுகாக்கும் இயற்கையான பொருட்கள் பற்றிய விரிவான பகுதி.
5. செயற்கை உணவு பாதுகாப்பு பொருட்கள் உணவினை பாதுகாக்கும் செயற்கையான பொருட்கள் பற்றிய விரிவான பகுதி.
6. உணவு கலப்படம் உணவில் செய்யப்படும் கலப்படம் குறித்த விளக்கங்கள்.
7. கலப்படப் பொருள்கள் இயற்கையான மற்றும் தெரியாமல் கலக்கப்படும் பொருள்கள் குறித்த பாடம்.
8. தெரிந்து சேர்க்கப்படும் கலப்படம் உணவில் தெரிந்து சேர்க்கப்படும் கலப்படப் பொருள்கள் குறித்து காணலாம்.
9. உணவு தரக்கட்டுப்பாடு உணவு தரக்கட்டுப்பாடு மற்றும் சட்டங்கள் குறித்த பகுதி.
10. தரக்கட்டுபாட்டு நிறுவனங்கள் உணவு தரக்கட்டுபாட்டு நிறுவனங்கள் மற்றும் அவற்றின் விவரங்கள்.
11. சொல்லடைவு இப்பாடபகுதியில் உள்ள மிக முக்கியமான வார்த்தைகளின் அர்த்தங்கள் கொண்ட பகுதி ஆகும்.
12. கருத்து வரைபடம் இப்பாடபகுதியில் உள்ள மிக முக்கியமான அம்சங்களை உள்ளடக்கிய கருத்து வரைபடம் கொண்ட கருத்து பகுதி ஆகும்.

Practice Questions

Number Name Type Difficulty Marks Description
1. உணவுக் கெடுவதற்கான காரணங்கள் Other easy 2 m. உண்ணும் உணவுக் கெடுவதற்கான காரணங்கள் குறித்த வினா தொகுப்பு ஆகும்.
2. உணவை பாதுகாத்தல் Other easy 2 m. உணவை எவ்வாறு பாதுகாத்தல் என்பது குறித்த வினாக்கள்.
3. உணவு பாதுகாப்பு முறை Other easy 2 m. பல்வேறு உணவு பாதுகாப்பு முறை குறித்த வினாக்கள்.
4. உணவினை பாதுகாத்தல் Other easy 3 m. உணவினை பாதுகாத்தல் முறை குறித்த வினாக்கள்.
5. பாஸ்ட்டுரைசேஷன் Other easy 3 m. பாஸ்ட்டுரைசேஷன் என்னும் உணவு பாதுகாப்பு முறை குறித்த வினா தொகுப்பு.
6. உப்பின் பயன் Other easy 3 m. உணவு பாதுகாப்பில் உப்பின் பங்கு பற்றிய வினா தொகுப்பு.
7. சர்க்கரை மற்றும் எண்ணெய் Other medium 3 m. உணவு பாதுகாப்பில் சர்க்கரை மற்றும் எண்ணெய் பங்கு பற்றிய வினா தொகுப்பு.
8. செயற்கை பாதுகாப்பு Other medium 3 m. உணவை பாதுகாக்கும் செயற்கை பாதுகாப்பு பொருட்கள் குறித்த வினா தொகுப்பு.
9. உணவில் கலப்படம் Other medium 3 m. உணவில் கலப்படம் குறித்த வினா தொகுப்பு.
10. இயற்கை கலப்படப் பொருள் Other medium 3 m. இயற்கை கலப்படப் பொருள் வகைகள் அறிதல் குறித்த வினாக்கள்.
11. தெரியாமல் சேரும் கலப்படம் Other medium 3 m. தெரியாமல் சேரும் கலப்படப் பொருள் குறித்த வினாக்கள்.
12. உணவு பாதுகாப்பு பொருள் Other hard 3 m. உணவு பாதுகாப்பு பொருள் மற்றும் செயற்கை கலப்படப் பொருள்கள் பற்றிய வினாக்கள்.
13. கலப்படமும் உடல்நலமும் Other hard 2 m. கலப்படமும் அதனால் ஏற்படும் உடல்நல மாற்றங்களும் குறித்த வினாக்கள்.
14. உணவு சார் சட்டங்கள் Other hard 3 m. உணவு மற்றும் அது சார்ந்த சட்டங்கள் குறித்த வினாக்கள்.
15. தரக்கட்டுபாடு Other hard 3 m. உணவு தரக்கட்டுபாடு மற்றும் நிறுவங்கள் பெயர்கள்.

Questions for Teacher Use

Number Name Type Difficulty Marks Description
1. நிறுவனங்கள் Other easy 2 m. தரக்கட்டுபாட்டு நிறுவனங்களும் அதன் பெயர்களும்.
2. உற்பத்தி பொருட்கள் Other easy 2 m. உணவு தரக்கட்டுப்பாட்டு நிறுவனங்கள் அங்கீகரிக்கும் உணவுகள்.
3. நிறுவனங்களும் உணவு பொருட்களும் Other medium 0 m. உணவு தரக்கட்டுப்பாட்டு நிறுவனங்கள் அங்கீகரிக்கும் உணவுகள்.
4. கலப்படப் பொருள்கள் Other medium 0 m. வெவ்வேறு உணவு பொருள்களில் கலக்கப்படும் கலப்படப் பொருள்கள் குறித்த வினா.
5. உணவு பாதுகாப்பு பொருட்கள் Other hard 0 m. உணவு பாதுகாப்பு பொருட்கள் பற்றிய பயிற்சி ஆகும்.
6. முக்கிய நாட்கள், வருடங்கள் Other hard 5 m. முக்கிய நாட்கள், வருடங்கள் பற்றிய பயிற்சி ஆகும்.

Question Bank for Teachers

Number Name Recomended time: Difficulty Marks Description
1. வீட்டுப்பாடம் I 00:25:00 hard 5 m.
2. வீட்டுப்பாடம் II 00:25:00 hard 6 m.
3. வீட்டுப்பாடம் III 00:15:00 easy 4 m.
4. வீட்டுப்பாடம் IV 00:20:00 medium 0 m.
5. வீட்டுப்பாடம் V 00:20:00 hard 5 m.
6. திருப்புதல் தேர்வு I 00:15:00 easy 4 m.
7. திருப்புதல் தேர்வு II 00:15:00 easy 5 m.
8. திருப்புதல் தேர்வு III 00:15:00 easy 6 m.
9. திருப்புதல் தேர்வு IV 00:20:00 medium 6 m.
10. திருப்புதல் தேர்வு V 00:20:00 medium 6 m.